Trang chủ Giới thiệu Album ảnh Văn bản Liên hệ
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh
Trang chủ
LIÊN KẾT WEBSITE
CAM THƯỢNG LỘC
 
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 Hà Tĩnh

- Nhằm Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đồng bộ trong nhận thức và trách nhiệm của người đứng đầu các cấp, ngành; CBCCVC các cơ quan về phát triển và cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ cao cho người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, tạo môi trường công khai, minh bạch, bình đẳng; góp phần cải thiện các chỉ số PCI, PAPI Index của tỉnh .

Kiểm tra Cải cách hành chính một số địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện.

Nhằm xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ, tổ công tác kiểm tra CCHC thành lập theo Quyết định số 436/QĐ-UBND ngày 26 tháng 02 năm 2015 của huyện Can Lộc vừa tiến hành kiểm tra tại một số đơn vị trên địa bàn.

Thông báo của UBND huyên Can Lộc về kết quả thi tuyển viên chức kế toán và y tế cơ sở

UBND huyện vừa có Thông báo số 05/TB-UBND ngày 15 tháng 02 năm 2017 về Kết quả thi tuyển viên chức Kế toán và Y tế cơ sở. BBT trang TTĐT đăng nguyên văn Thông báo và kết quả gửi kèm:

Hướng dẫn khai thác dịch vụ hành chính công trực tuyến

Hướng dẫn đăng khai thác dịch vụ hành chính công trực tuyến

Đánh giá hoạt động truyền thanh cơ sở tháng 10/2016

Trên cơ sở kết quả kiểm tra việc tiếp - phát các chương trình phát thanh của Đài cấp trên, Đài PT - TH Can Lộc xếp loại hoạt động truyền thanh cơ sở tháng 10/2016.

Cảnh giác với đối tượng lợi dụng thi tuyển công chức để lừa đảo

(Baohatinh.vn) - Triển khai kế hoạch tuyển dụng công chức vào làm việc tại các sở/ban/ngành, UBND các huyện/thành phố/thị xã năm 2016, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành quy chế thi tuyển và thông báo rộng rãi, công khai chỉ tiêu, cơ cấu cần tuyển dụng để người có nhu cầu dự tuyển biết, nộp hồ sơ dự thi theo quy định.

Đánh giá công chức để nâng cao trách nhiệm; gắn "công bộc" phục vụ nhân dân, phục vụ doanh nghiệp

Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, cán bộ là “Công bộc của nhân dân”. Trong nhiệm kỳ mới Chính phủ và Thủ tướng chính phủ đang quyết tâm xây dựng một chính phủ kiến tạo, chính phủ vì dân, vì doanh nghiệp. Đánh giá cán bộ công chức là một trong những nội dung được quy định trong Luật Công chức. Tuy nhiên, thời gian qua chúng ta làm còn chung chung, ngại va chạm, né tránh nên thường đánh giá theo cảm tính. Kết quả là hòa cả làng, cả năm cán bộ công chức đều “hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có đến hơn 70% được khen thưởng ...

Can Lộc tuyển dụng 10 công chức

Can Lộc tuyển dụng 10 công chức Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã, trong đó: công chức trưởng công an: 5 chỉ tiêu; công chức chỉ huy trưởng quân sự: 5 chỉ tiêu

Hướng dẫn nộp hồ sơ Trực tuyến qua cổng thông tin điện tử

Dịch vụ công trực tuyến là dịch vụ hành chính công và các dịch vụ khác của cơ quan nhà nước được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng. Nhăm tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp thực hiện giao dịch thuận lợi. UBND hoàn thiện hệ thống trực tuyến và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến qua cổng thông tin điện tử

Can Lộc sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

UBND huyện vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Tham dự có lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo UBND huyện, Phòng Tư pháp cùng toàn thể công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn.

UBND huyện công khai đường dây nóng cải cách hành chính

UBND huyện công khai đường dây nóng cải cách hành chính

Vai trò, ý nghĩa của chỉ số tính minh bạch và tiếp cận thông tin

Chỉ số PCI là tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá về năng lực, môi trường kinh doanh, chất lượng điều hành kinh tế và và các nỗ lực cải cách hành chính của chính quyền địa phương cấp tỉnh, thành phố của Việt Nam. Tuy nhiên, theo kết quả công bố của VCCI thì PCI năm 2015 của Hà Tĩnh  chẳng những không tăng mà còn tụt tới 10 bậc.  Trong đó chỉ số minh bạch và  tiếp cận thông tin đóng vai trò hết sức quan trọng  thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và tăng cường công tác cải cách hành chính của tỉnh nhà. Ban biên tập trân trọng giới thiệu Vai trò ý nghĩa của chỉ đô tính minh bạch và tiếp cận thông tin  tới các độc giả.

Bước chuyển trong cải cách hành chính ở Can Lộc

(Baohatinh.vn) - Sự rườm rà của bộ máy, chồng chéo trong hoạt động của các tổ chức hội xã hội ở cơ sở là thực tế khiến lãnh đạo huyện Can Lộc trăn trở. Thời gian qua, với sự đồng thuận của nhân dân, chính quyền địa phương cũng như các tổ chức hội, Can Lộc đã thực hiện thành công cải cách hành chính, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền địa phương. Thực hiện việc cải cách hành chính, tinh giản cán bộ không chuyên trách, huyện Can Lộc đã xây dựng đề án sắp xếp, kiện toàn các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, BQL dự án và các tổ chức hội. Đề án đã được HĐND tỉnh phê duyệt. Từ sau Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020, Can Lộc bắt đầu triển khai thực hiện đề án, đến cuối tháng 3/2016, việc sáp nhập đã hoàn thành tại 23/23 xã, thị trấn và cấp huyện.

Hướng dẫn nộp hồ sơ trục tuyến

Hiện tại, công dân, doanh nghiệp có thể thực hiện các Thủ tục hành chính tại cơ quan chính quyền theo mô hình sau:

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG Căn cứ Nghị định 43/2011/NĐ-CP Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước, thành phố Hải Phòng xây dựng trang Dịch vụ công trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của thành phố.

 1   2 

 
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Hướng dẫn TTHC
Đánh giá cán bộ
Bảng theo dõi TTHC
Album ảnh Can Lộc
Truyền hình Can Lộc
Hỏi đáp - Tư vấn
Điều hành tác nghiệp
Văn bản chỉ đạo
Tra cứu hồ sơ trực tuyến
Danh bạ trực tuyến
Liên hệ - Góp ý
Sơ đồ Website
Loading the player...
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 707
Tất cả: 6,699,018
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CAN LỘC 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Huyện Can Lộc
Chịu trách nhiệm chính: Bùi Huy Cường - Phó chủ tịch Huyện Can Lộc
Địa chỉ: Thị trấn nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh 
Điện thoại: 0239841227- E.mail:ubcanloc@gmail.com