Trang chủ Giới thiệu Album ảnh Văn bản Liên hệ
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh
Trang chủ
LIÊN KẾT WEBSITE
CAM THƯỢNG LỘC
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN Bản in
 
Can Lộc kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Tin đăng ngày: 13/10/2017 - Xem: 185

Chiều ngày 12/10, huyện Can Lộc long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm  Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tham dự có ông Bùi Văn Sơn – Phó kiểm toán Nhà nước Khu vực 2, về phía huyện Can Lộc có các đồng chí Nguyễn Như Dũng – TUV, Bí thư HU, Đặng Trần Phong Phó Bí thư TTHU-Chủ tịch HĐND huyện, Võ Hữu Hào, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong  Ban Thường vụ HU, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các xã, thị trấn và gần 200 doanh nhân, chủ HTX, trang trại, mô hình; hộ sản xuất kinh doanh tiêu tiểu trên địa bàn.

Upload

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho các doanh nghiệp, doanh nhân

Upload

 

Năm 2017, mặc dù hoạt động trong điều kiện kinh tế có nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị từ huyện tới cơ sở, đội ngũ doanh nhân huyện nhà đã cố gắng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiếp tục vươn lên và ngày càng phát triển, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung về kinh tế, xã hội của huyện nhà.

Trên địa bàn huyện Can Lộc hiện có 194 doanh nghiệp, trong đó có 45 doanh nghiệp tư nhân, 82 công ty TNHH, 47 công ty cổ phần, 9 chi nhánh và 11 xí nghiệp; riêng năm 2017 có thêm 44 doanh nghiệp và 2 HTX được thành lập mới; thu hút hàng trăm lao động với mức lương bình quân trên 3 triệu đồng/người/tháng. 9 tháng đầu năm 2017, các doanh nghiệp đóng nộp  cho ngân sách trên 10 tỷ đồng, đảm bảo thực hiện tốt các quy định về vệ sinh môi trường, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ  và an toàn vệ sinh thực phẩm. Điển hình là một số doanh nghiệp như: Công ty xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng Vĩnh Ngọc; Công ty cổ phần Huy Hoàng;  Công ty cổ phần Hồng Vượng; Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và du lịch Hồng Lĩnh; Công ty cổ phần Mai Thành Huy, doanh nghiệp Hạnh Khoa, Kiên Cường, Nhật Vượng ,vv... thu hút hàng trăm lao động địa phương có việc làm ổn định, thu nhập bình quân từ 3-5 triệu đồng/tháng.,…Đây là những gương mặt tiêu biểu cho các doanh nghiệp, doanh nhân của huyện Can Lộc.

Ngoài ra, trên địa bàn huyện có trên 100 hợp tác xã và Quỹ tín dụng nhân dân và hơn 30 mô hình sản xuất kinh doanh lớn. Đây là những hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu và là bước tiền đề quan trọng để họ phát triển lên doanh nghiệp, cũng như góp phần không nhỏ trong xây dựng nông thôn mới tại các địa phương.

Upload

Tại buổi gặp mặt, cùng với biểu dương tinh thần vượt khó của các doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Như Dũng TUV-Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn  các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh cần tăng cường phát triển sản xuất, liên doanh, liên kết với nhau tạo sức cạnh tranh về sản phẩm hàng hoá và đảm bảo tính cạnh tranh với các doanh nghiệp khác ở ngoài huyện. Bên cạnh đó, thực hiện đầy đủ các chính sách thuế, nghĩa vụ đối với Nhà nước. Tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng NTM tại các địa phương, giúp đỡ hộ nghèo, các gia đình chính sách, đồng thời  đồng chí BTHU cũng  đã gợi mở một số lĩnh vực mà Tỉnh và Huyện đang khuyến khích đó là đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao như chế biến lúa gạo, bảo quản, chế biến nông sản sau thu hoạch, đầu tư du lịch sinh thái, du lịch tâm linh trên địa bàn.

Nhân dịp này, huyện Can Lộc cũng đã tặng giấy khen cho các doanh nghiệp, doanh nhân và các hộ kinh doanh cá thể, các mô hình kinh tế có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Đại diện đơn vị Kiểm toán Khu vực 2 đã tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Can Lộc nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10.

 

                                        Việt Thắng 

 

Tin tức - Sự kiện khác:

20/11/2017 - Can Lộc vinh danh 35 nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2017
19/11/2017 - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Dương Thị Hằng và PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong dự Ngày hội ĐĐK tại thôn Tây Bắc, xã Thường Nga
18/11/2017 - Bí thư Huyện ủy dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khối 4, thị trấn Nghèn
17/11/2017 - Đồng chí Đặng Trần Phong, PBTTT HU, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 2
17/11/2017 - Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào và các vị đại biểu HĐND huyện TXCT tại đơn vị bầu cử số 5
16/11/2017 - Đại biểu HĐND huyện khóa XIX tiếp xúc cử tri tại Song Lộc trước kỳ họp thứ IV
15/11/2017 - Can Lộc đánh giá tình hình phát triển dịch vụ du lịch và đề án thu gom xử lý rác thải trên địa bàn huyện
13/11/2017 - Huyện Đoàn Can Lộc phát động chiến dịch Tình nguyện mùa Đông năm 2017, Xuân tình nguyện năm 2018
13/11/2017 - Đồng chí Võ Hồng Hải – TUV, PCT HĐND tỉnh tham dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Liên Sơn, xã Thuần Thiện.
11/11/2017 - Cử tri Can Lộc đề nghị sớm khắc phục sự cố vỡ đập Cố Châu
10/11/2017 - Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Quang Lộc
9/11/2017 - Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác tiếp công dân
7/11/2017 - Can Lộc tập huấn công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
1/11/2017 - UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 11
1/11/2017 - UBND huyện Can Lộc ban hành văn vản chỉ đạo xử lý vi phạm trong chăn, thả trâu bò trên các tuyến đường gây mất ATGT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Hướng dẫn TTHC
Đánh giá cán bộ
Bảng theo dõi TTHC
Album ảnh Can Lộc
Truyền hình Can Lộc
Hỏi đáp - Tư vấn
Điều hành tác nghiệp
Văn bản chỉ đạo
Tra cứu hồ sơ trực tuyến
Danh bạ trực tuyến
Liên hệ - Góp ý
Sơ đồ Website
Loading the player...
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 507
Tất cả: 5,975,507
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CAN LỘC 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Huyện Can Lộc
Chịu trách nhiệm chính: Bùi Huy Cường - Phó chủ tịch Huyện Can Lộc
Địa chỉ: Thị trấn nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh 
Điện thoại: 0239841227- E.mail:ubcanloc@gmail.com