Trang chủ Giới thiệu Album ảnh Văn bản Liên hệ
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh
Trang chủ
LIÊN KẾT WEBSITE
CAM THƯỢNG LỘC
 
VĂN HÓA - XÃ HỘI Bản in
 
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam
Tin đăng ngày: 20/11/2017 - Xem: 459

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11, đồng chí Nguyễn Như Dũng – TUV, Bí thư Huyện ủy đã về tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT Can Lộc, giáo viên và cựu giáo chức trên địa bàn xã Yên Lộc.

Upload

Trường THPT Can Lộc là ngôi trường có bề dày truyền thống 55 hình thành và phát triển, đây là ngôi trường đầu tiên bậc THPT trên địa bàn huyện Can Lộc. Kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường cũng như vùng đất học, những năm qua thầy và trò trường THPT Can Lộc đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành công tác dạy học. Cụ thể năm học 2016 – 2017, tập thể đạt lao động tiên tiến; Kết quả chất lượng giáo dục đại trà đã được cải thiện khá tích cực: tỷ lệ tốt nghiệp ở kỳ thi THPT quốc gia: đạt 99.71% , 100% hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học đạt điểm sàn trở lên. Số học sinh có điểm xét tuyển vào đại học từ 27 điểm trở lên 4 em, từ 25 điểm trở lên 11 em. Tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các câu lạc bộ đội nhóm gắn liền với nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.; Có 11 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Đoàn trường được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen; có 23 dem đạt danh hiệu HSG tỉnh, 01 em được gọi vào đội tuyển quốc gia môn Văn. Có 11 sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng khoa học ngành xếp bậc 3 và 4. Ngoài ra  có 2 giải Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh , trong đó có một giải Nhì và 01 giải Nhất quốc gia Cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp.

Upload

 

Upload

Phát biểu tại buổi tọa đàm kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Như Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn thời gian tới cấp ủy, ban giám hiệu nhà trường cần tiếp tục quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục – đào tạo; Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thường xuyên đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo; xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục toàn diện, trường học thân thiện, an toàn, xanh, sạch, đẹp đảm bảo kỷ cương, dân chủ, môi trường giáo dục lành mạnh phát triển.

Upload 

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Như Dũng đã đến tặng hoa chúc mừng các cựu giáo chức và cán bộ giáo viên các cấp học trên địa bàn xã Yên Lộc, tại đây, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ cựu giáo chức địa phương và những thành tích mà các nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Anh Đức

 

Văn hóa - Xã hội khác:

20/3/2018 - Can Lộc: Sôi nổi các hoạt động chào mừng tháng thanh niên 2018
18/3/2018 - Hội thi giáo viên giỏi bậc mầm non
18/3/2018 - Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức thành công giải bóng đá nam
18/3/2018 - Đội bóng chuyền nam thanh niên xã Đồng Lộc vô địch giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Can Lộc năm 2018
18/3/2018 - Can Lộc tập huấn triển khai Luật Báo chí
14/3/2018 - TTYTDP Can Lộc tổ chức tập huấn lập hồ sơ sức khỏe
14/3/2018 - Can Lộc: Tưng bừng các hoạt động tháng thanh niên 2018
13/3/2018 - Phóng sự chiến tích Làng K130
13/3/2018 - Trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng và Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc Giao lưu bóng đá nữ chào mừng Tháng thanh niên
12/3/2018 - Trường THCS Đặng Dung tổ chức thành công câu lạc bộ “ Em yêu văn học dân gian”
12/3/2018 - Truyền thông nâng cao nhận thức về vai trò phụ nữ trong xây dựng hạnh phúc gia đình
8/3/2018 - LĐLĐ huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề Bình đẳng giới, tập huấn nghiệp vụ
8/3/2018 - Hội nghị tập huấn lập hồ sơ, khám và quản lý sức khỏe người dân trên địa bàn huyện Can Lộc.
8/3/2018 - Hội LHPN xã Thanh Lộc tổ chức “Hội Chợ Xuuân 2018”
8/3/2018 - Nữ công nhân viên chức lao động cơ quan chính quyền huyện hành hương về địa chỉ đỏ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Hướng dẫn TTHC
Đánh giá cán bộ
Bảng theo dõi TTHC
Album ảnh Can Lộc
Truyền hình Can Lộc
Hỏi đáp - Tư vấn
Điều hành tác nghiệp
Văn bản chỉ đạo
Tra cứu hồ sơ trực tuyến
Danh bạ trực tuyến
Liên hệ - Góp ý
Sơ đồ Website
Loading the player...
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 1,767
Tất cả: 6,314,819
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CAN LỘC 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Huyện Can Lộc
Chịu trách nhiệm chính: Bùi Huy Cường - Phó chủ tịch Huyện Can Lộc
Địa chỉ: Thị trấn nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh 
Điện thoại: 0239841227- E.mail:ubcanloc@gmail.com