Trang chủ Giới thiệu Album ảnh Văn bản Liên hệ
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh
Trang chủ
LIÊN KẾT WEBSITE
CAM THƯỢNG LỘC
 
CHÍNH TRỊ Bản in
 
Can Lộc gặp mặt đảng viên Thiên chúa giáo nhân dịp Lễ Noel năm 2017
Tin đăng ngày: 19/12/2017 - Xem: 350

Chiều ngày 19/12, Huyện ủy Can Lộc tổ chức gặp mặt đảng viên là người Thiên chúa giáo trên địa bàn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong đến dự và phát biểu chúc mừng.

Upload

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Can Lộc đã báo cáo những kết quả đạt được về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng NTM, QP-AN, công tác xây dựng Đảng, các tổ chức trong hệ thống chính trị năm 2017. Theo đó, năm 2017, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, nhiều chỉ tiêu KT-XH đều đạt và vượt kế hoạch, các lĩnh vực VH-XH tiếp tục chuyển biến tích cực, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc, công tác QP-AN, tình hình ANTT tiếp tục được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị ngày càng được quan tâm, có chiều sâu.

Đối với các chi bộ vùng giáo, những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực, công tác phát triển đảng viên được quan tâm, nhất là đảng viên trẻ, nội dung, chất lượng sinh hoạt có nhiều đổi mới, hàng năm đều đạt trong sạch vững mạnh. Năm 2017, kết nạp mới 3 quần chúng ưu tú vào Đảng, nâng tổng số đảng viên là giáo dân toàn huyện lên 40 đảng viên, trong đó nhiều đồng chí giữ các chức vụ quan trọng trong hệ thống chính trị, một số đồng chí là cán bộ công chức, viên chức một số cơ quan, trường học; một số đồng chí mặc dù đã cao tuổi nhưng thực sự là tấm gương để mọi người học tập, noi theo.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu nhằm trao đổi, đề xuất với cấp ủy, chính quyền huyện có các giải pháp thực hiện cụ thể để từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế; chia sẻ kinh nghiệm về phát triển đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ vùng giáo, các phong trào thi đua xây dựng NTM.

Upload

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Trần Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả của đồng bào công giáo nói chung, đội ngũ đảng viên vùng giáo nói chung đã đạt được trên các lĩnh vực thời gian qua và mong muốn thời gian tới các đảng viên với bản lĩnh, lập trường tư tưởng đã được hun đúc qua thực tiễn, tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, thực sự là những tấm gương sáng để nhân dân noi theo trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất, sống “Tốt đời đẹp đạo”, “Kính Chúa yêu nước” góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới của quê hương. Nhân dịp này, đồng chí Đặng Trần Phong chúc đội ngũ đảng viên vùng giáo nói riêng, đồng bào Công giáo nói chung đón mùa Lễ Giáng sinh dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

Đạt Võ

 

Chính trị khác:

2/7/2018 - Đảng bộ thị trấn nghèn sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018
28/6/2018 - Người có gần 30 năm gắn bó với ngành Kiểm tra Đảng
20/6/2018 - Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng tiếp xúc cử tri tại xã Thượng Lộc
19/6/2018 - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong dự Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Kim Lộc
13/6/2018 - Thông tin liên quan đến Dự thảo Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, Luật An ninh mạng...
13/6/2018 - Can Lộc đánh giá tình hình kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm 2018
8/6/2018 - Can Lộc bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I/2018
7/6/2018 - Ban thường vụ Huyện ủy đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch KT - XH 6 tháng đầu năm và bàn một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới
4/6/2018 - Can Lộc bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XII năm 2018
4/6/2018 - Thường trực Huyện ủy làm việc với xã Kim Lộc về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng NTM 5 tháng đầu năm
30/5/2018 - Can Lộc thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 7 khóa XII cho đội ngũ Báo cáo viên cấp ủy
28/5/2018 - Can Lộc tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng
25/5/2018 - Thường trực Huyện ủy gặp mặt cán bộ, công chức nghỉ chế độ
22/5/2018 - Ban thường vụ Huyện ủy làm việc với Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội
16/5/2018 - Can Lộc khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Hướng dẫn TTHC
Đánh giá cán bộ
Bảng theo dõi TTHC
Album ảnh Can Lộc
Truyền hình Can Lộc
Hỏi đáp - Tư vấn
Điều hành tác nghiệp
Văn bản chỉ đạo
Tra cứu hồ sơ trực tuyến
Danh bạ trực tuyến
Liên hệ - Góp ý
Sơ đồ Website
Loading the player...
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 367
Tất cả: 6,619,899
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CAN LỘC 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Huyện Can Lộc
Chịu trách nhiệm chính: Bùi Huy Cường - Phó chủ tịch Huyện Can Lộc
Địa chỉ: Thị trấn nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh 
Điện thoại: 0239841227- E.mail:ubcanloc@gmail.com