Trang chủ Giới thiệu Album ảnh Văn bản Liên hệ
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh
Trang chủ
LIÊN KẾT WEBSITE
CAM THƯỢNG LỘC
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN Bản in
 
Đảng ủy cơ quan Huyện ủy tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017
Tin đăng ngày: 2/2/2018 - Xem: 252

Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy vừa tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng, hoạt động Công đoàn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quyết Tiến, lãnh đạo LĐLĐ huyện đến dự.

 

Năm 2017, bám sát chương trình, kế hoạch công tác, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã làm tốt chức năng tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai tuyên truyền, quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện các chủ trương, nghị quyết các cấp, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; công tác tổ chức, cán bộ, củng cố tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đảng viên; xây dựng mô hình “Dân vận khéo”; chương trình kiểm tra, giám sát; đảm bảo các điều kiện hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy.

BCH Đảng bộ cơ quan đã lãnh đạo các chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình. Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan được cấp ủy quan tâm. Trong năm, kết nạp mới 1 quần chúng ưu tú vào Đảng; trong các ngày chào cờ đầu tháng, Đảng ủy, Công đoàn đã kịp thời biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác.Đảng ủy đã kịp thời tổ chức học tập, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, nhất là các nghị quyết Trung ương 4, 5, 6 (khóa XII); Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với tổ chức việc đăng ký học tập và làm theo; các chủ trương, nghị quyết về phát triển KT-XH, về xây dựng NTM,... cho cán bộ, đảng viên, người lao động.

Upload

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho các đơn vị

Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, nhân đạo từ thiện như thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, hiến máu nhân đạo và nhiều phong trào khác luôn được phát huy và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu được giao; hoạt động của các tổ chức đoàn thể có nhiều đổi mới; huy động hàng trăm ngày công giúp đỡ xã Mỹ Lộc xây dựng nông thôn mới; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì.

Upload

Lãnh đạo Đảng ủy trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017

Upload

Kết quả đánh giá phân loại chất lượng đảng viên năm 2017: 8 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 25 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và 03 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ; 100% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu và được BTV Huyện ủy tặng Giấy khen; cơ quan đạt Danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”

Năm 2018, Đảng bộ CQ Huyện ủy phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh; 100% cán bộ, công chức, NLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp 01 đảng viên mới; Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. Các tổ chức đoàn thể trong cơ quan đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào của các ngành, đoàn thể cấp huyện; cơ quan giữ vững danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”.

Upload

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng đánh giá cao vai trò của Đảng bộ cơ quan trong công tác tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí nhấn mạnh vai trò của công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất, đạo đức, lối sống đối với cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong việc chấp hành chủ trương, chính sách các cấp. Cán bộ cơ quan Đảng phải là những người nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, “giỏi một việc, biết nhiều việc” luôn có tinh thần tự học, tự nghiên cứu, thường xuyên bám nắm cơ sở.

Upload

PCT HĐND huyện Nguyễn Quyết Tiến trao danh hiệu đơn vị văn hóa cho Cơ quan Huyện ủy

Ban Chấp hành Đảng bộ phải căn cứ vào các chỉ tiêu đã đề ra; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Upload

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng trao danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho các đơn vị

Upload

Chủ tịch Công đoàn cơ quan trao giấy khen cho đoàn viên xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng ủy, Công đoàn cơ quan đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong  thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và đón nhận danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa” của UBND huyện.

Đ.V

 

Tin tức - Sự kiện khác:

5/7/2018 - Can Lộc sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2018
5/7/2018 - HĐND huyện Can Lộc khóa XIX tổ chức thành công Kỳ họp thứ 5
28/6/2018 - Bí thư Tỉnh ủy: Can Lộc phải hành động để tạo bước đột phá trong xây dựng NTM
26/6/2018 - Can Lộc tổ chức lễ khai trương Trung tâm hành chính công
24/6/2018 - Hội Nông dân Can Lộc tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2023
21/6/2018 - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải tỉnh tiếp xúc cử tri ở xã Sơn Lộc
20/6/2018 - Chủ tịch UBND tỉnh: Bảo tồn, phát huy các di sản văn hóa quan trọng nhất là tuyên truyền để cho thế hệ trẻ thấm đượm
20/6/2018 - Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh tiếp xúc cử tri huyện Can Lộc
13/6/2018 - Thường trực Huyện ủy duyệt Đại hội Hội nông dân huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023
11/6/2018 - Trường THCS Xuân Diệu tuyển sinh năm học 2018 - 2019
6/6/2018 - Can Lộc, gần 1.500 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT
24/5/2018 - Can Lộc Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, Nghị quyết 26-NQ/TW và Nghị quyết 25-NQ/TW
11/5/2018 - Can Lộc tôn vinh 10 công nhân, người lao động tiêu biểu
10/5/2018 - Can Lộc quán triệt Chỉ thị 18 về công tác tôn giáo trong tình hình mới
9/5/2018 - Can Lộc “tuyên chiến” với nạn khai thác đất trái phép
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Hướng dẫn TTHC
Đánh giá cán bộ
Bảng theo dõi TTHC
Album ảnh Can Lộc
Truyền hình Can Lộc
Hỏi đáp - Tư vấn
Điều hành tác nghiệp
Văn bản chỉ đạo
Tra cứu hồ sơ trực tuyến
Danh bạ trực tuyến
Liên hệ - Góp ý
Sơ đồ Website
Loading the player...
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 1,022
Tất cả: 6,696,664
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CAN LỘC 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Huyện Can Lộc
Chịu trách nhiệm chính: Bùi Huy Cường - Phó chủ tịch Huyện Can Lộc
Địa chỉ: Thị trấn nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh 
Điện thoại: 0239841227- E.mail:ubcanloc@gmail.com